F.I.X Pradiphat ร้านกาแฟสไตล์มินิมอลญี่ปุ่น

  สวัสดีค่า วันนี้แอดมินมีคาเฟ่เปิดใหม่ สุดชิค น่ารักๆ มินิมอล F.I.X Pradiphat คาเฟ่เปิดใหม่ย่านปดิพัทธ์ ที่เค้าบอกกันมาว่า ร้านสวยมากกกก ใครอยากหาร้านถ่ายรูปใหม่ๆ ต้องมาที่นี่เลย

F.I.X Pradiphat สาขาน้องใหม่ล่าสุด ที่แยกออกมาจากศาลาแดง ซึ่งมู้ดแอนด์โทนจะแตกต่างจากสาขาเดิมอย่างแน่นอน เพราะตัวร้านใช้กระจกบานใหญ่เพื่อรับแสง แต่งร้านแบบน้อยแต่มาก ใครที่อยากถ่ายรูปเช็คอินต้องไม่พลาดที่นี่นะคะ แอดมินขอบอก ส่วนบรรยากาศภายในร้านโคซี่มากๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่น สบายๆ มีความญี่ปุ่นอยู่ในตัวสูงมาก พูดเลยว่าใครที่เป็นสายคาเฟ่ ต้องชอบมากแน่ๆค่ะ

ooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooo

ในส่วนของเครื่องดื่มที่นี้ แน่นอนว่าต้องเป็นกาแฟ เพราะเจ้าของเค้าคั่วเมล็ดเอง ส่งออกทั้งในไทยและต่างประเทศ ดังนั้นทั้งรสชาติ มาตฐานที่นี่มีความหลายหลายให้เลือกลิ้มชิมรสอย่างแน่นอน เพราะที่นี้มี slow bar ให้ทุกคนได้พูดคุยกับบาริสต้าได้อย่างเป็นกันเอง แต่ใจเย็นก่อน ที่นี่ไม้ได้มีแค่กาแฟอย่างเดียวนะจ้ะ มีขนมปังไว้ทานด้วย กรุบๆ ไว้ทานเล่นกับกาแฟ ไม่ว่าจะเป็น ครัวซองค์เอย แซนวิซเอย ถูกใจทุกๆคนที่มาแน่นอน

ooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooo

ที่ตั้งร้านไปไม่ยาก เปิด กูเกิ้ลแมพ พิมพ์ ซอยประดิพัทธ์ 17 ตั้งอยู่ใน โครงการ somewhere หาได้ง่ายมากๆ ร้านโดดเด่นเห็นชัดแน่นอน มีที่จอดรถด้วย เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วง ช่วงสายคนจะแน่นนิดนึง แต่ว่าไม่แออัดแน่นอนจ้า ใครที่เคยลองจากสาขาศาลาแดงแล้ว ลองมาตามกันที่นี่ บอกเลยว่า ไม้แพ้กันแน่นอน สุดท้ายหมั่นล้างมือ ใส่หน้ากากอนามัย เว้นระยะห่างเพื่อความปลอดภัยนะคะ แล้วพบกันว่ามีคาเฟ่สวยๆ น่ารักๆ  ที่ไหนอีก แอดมินจะมารีวิวให้อีกนะคะ  

ร้านกาแฟ ร้านเด็ดๆ แอดมินได้รวบรวมมาไว้ให้แล้ว ที่มีทั้ง ชา กาแฟ เบเกอรี่ ของทานเล่น รวมทั้งยังมีเครื่องดื่มต่างๆอีกมากมาย แอดมินได้รวบรวมข้อมูลให้กับทุกท่านได้อ่าน ทั้งสายชิว สายกิน สายรีวิว ถ้าได้อ่านแล้วจะต้องหาทางไปเช็คอินกันแน่ ๆ

ooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooo

เว็บคาเฟ่ : ca-satriano.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *